Stallions Centaur Makina 250 SP

Stallions Centaur Makina 250 SP มาแล้ว! Makina 250 SP โดยในปี 2020 รถมอเตอร์ไซค์สายสปอร์ตคลาสสิค Cafe racer สัญชาติไทย มาพร้อมขุมพลัง 250 ซีซี. ผู้สนใจสามารถจับจองเป็นเจ้าของ Stallions Centaur Makina 250 SP ได้แล้ววันนี้

บริษัท พาวเวอร์สตาเลียน จำกัด เปิดตัวแบรนด์มอเตอร์ไซค์คนไทย รุ่น New Makina 250 SP มอเตอร์ไซค์สายวินเทจสัญชาติไทยแท้ ในงาน 40th Bangkok International Motor Show 2019 ที่ผ่านมา โดย Stallions Centaur Makina 250 SP จะมาพร้อมดีไซน์อันมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ในรถสายสปอร์ตคลาสสิค Cafe racer ให้อารมณ์ความคลาสสิคที่มีเสน่ห์และเท่ ในราคาที่คนไทยจับต้องได้และคุ้มค่า

Makina 250 SP ใช้เฟรมแบบเปลคู่บนและล่าง มีความแข็งแรงทนทาน และน้ำหนักเบากว่ารุ่นก่อนถึง 5 กิโลกรัม ซึ่งออกเเบบโดยคนไทย ถังน้ำมันขนาดใหญ่จุได้ถึง 15 ลิตร ปาดเว้ารับหัวเข่าพร้อมสายสแตนเลสคาดกลางถัง เท่ห์ในทุกมุมมอง และยังมาพร้อมแฮนด์จับโช้คอัพใต้แผงคอ สามารถปรับตำแหน่งได้, ไฟหน้าแบบ LED 3 ดวง พร้อมไฟ DRL แบบวงแหวนม กระจกปลายเเฮนด์เเบบทรงกลม และเบาะนั่งแบบตูดมด นุ่มแน่นกระชับ

ชุดแผงหน้าปัดเรือนไมล์ของ Makina 250 SP แบบทรงกลมคู่มีขนาดกระทัดรัด บอกบอกรายละเอียดได้อย่างชัดเจนและแม่นยำ อาทิ รอบเครื่องยนต์ ความเร็ว เป็นต้น ในขณะที่สวิตซ์ควบคุมต่างๆที่ติดตั้งบนโคนแฮนด์บาร์ทั้งสองข้าง สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

ขุมพลังของ Centaur Makina 250 SP ได้มาจากเครื่องยนต์ 4 จังหวะ 1 ลูกสูบ ปริมาตรกระบอกสูบ 223 ซีซี. 2 วาลว์ จ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงด้วยคาบูเรเตอร์ ระบายความร้อนด้วยอากาศและออยคลูเลอร์ เกียร์ 6 สปีด ทำงานผสานกับคลัทซ์มือ ให้แรงบิดสูงอัตราเร่งเป็นเยี่ยม และยังมาพร้อมท่อไอเสียสแตนเลส 3 ชั้น ขึ้นรูปเป็นทรงเมก้าโฟน เสริมภาพลักษณ์ความคลาสสิกได้เป็นอย่างดี อีกทั้งให้เสียงที่เร้าใจ มันส์สุดทุกฟีลลิ่งการขับขี่

Makina 250 SP มาพร้อมระบบกันสะเทือนด้านหน้าเป็นโช้คอัพแบบหัวกลับ Up Side Down สามารถปรับรีบาวน์แดมปิ้งได้ 24 ระดับ ส่วนด้านหลังเป็นสวิงอาร์ม พร้อมโช๊คอัพสปริงคู่มีซับแทงก์ ปรับระดับได้ 10 มม. ดูดซับน้ำหนักและรองรับแรงสั่นสะเทือนได้เป็นอย่างดี ขับขี่ได้อย่างมั่นใจด้วย ดิสก์เบรคหน้าคู่ คาลิปเปอร์เบรค 4 ลูกสูบ แบบเรเดียลเม้าท์ ส่วนด้านหลังจะเป็นดิสก์เบรคเดี่ยว ล้อเป็นแบบซี่ลวด ขนาด 17 นิ้ว หุ้มมาด้วยยางขนาด 120/70-17 และ 160/60-17 ล้อหน้าและหลังตามลำดับ ช่วยยึดเกาะถนนได้ดีในทุกเส้นทาง

สี Makina 250 SP : Stallions Makina 250 SP ในปี 2020 มีให้เลือกเป็นเจ้าของได้ใน 4 เฉดสีได้แก่ สีแดง-เทา-ดำ, สีดำ, สีเทา-ดำ และสีขาว-ฟ้า-ดำ

RELATED POST

คาราวานผู้อพยพเรียกร้องให้ฝ่ายบริหาร Biden ‘ปฏิบัติตามคำมั่นสัญญา’

กองคาราวานผู้อพยพย้ายจากฮอนดูรัสไปยังชายแดนสหรัฐฯกำลังเรียกร้องให้ฝ่ายบริหาร Biden ที่เข้ามาให้เกียรติสิ่งที่กล่าวว่าเป็น "พันธะสัญญา" ต่อผู้อพยพที่ย้ายไปทางเหนือท่ามกลางความกลัวที่จะเกิดขึ้นที่ชายแดนเมื่อประธานาธิบดีโจไบเดนที่ได้รับเลือกเข้ารับตำแหน่ง ผู้อพยพชาวฮอนดูรัสมากกว่า 1,000 คนย้ายเข้ามาในกัวเตมาลาเมื่อวันศุกร์โดยไม่ได้ลงทะเบียน The Associated Press รายงาน นั่นเป็นส่วนหนึ่งของกองคาราวานขนาดใหญ่ที่ออกจากเมืองฮอนดูรัสก่อนหน้านี้ในวันนั้น เจ้าหน้าที่ BIDEN ยกเลิกข้อควรระวังในการเปลี่ยนแปลงการย้ายถิ่นฐาน 'วันที่หนึ่ง' กล่าวว่าบางส่วนจะ 'ใช้เวลา' ร้านค้ารายงานว่าพวกเขาหวังว่าจะได้รับการต้อนรับที่อบอุ่นขึ้นเมื่อไปถึงชายแดนสหรัฐฯและแถลงการณ์ที่ออกโดยกลุ่มสิทธิผู้อพยพ…

‘Jeopardy!’ ครั้งสุดท้ายของ Alex Trebek ตอนออกอากาศมีส่วยที่น่าสัมผัส: ‘Forever in our Hearts’

"อันตราย!" ออกอากาศตอนสุดท้ายโดยมีอเล็กซ์เทรเบ็กพิธีกรชื่อดัง Trebek ซึ่งเสียชีวิตด้วยวัย 80 ปีในเดือนพฤศจิกายนหลังจากต่อสู้กับมะเร็งตับอ่อนมาเป็นเวลานานได้ปรากฏตัวครั้งสุดท้ายในเกมโชว์ที่ดำเนินมายาวนานเมื่อวันศุกร์ ตอนนี้ถูกบันทึกเทปในเดือนตุลาคม<!--more-->   ผู้เข้าแข่งขันสามคนในการแสดงรอบสุดท้ายของ Trebek ได้แก่ Jim Gilligan นักการศึกษาชาวนิวยอร์ก, Cliff Chang ผู้จัดการฝ่ายวิศวกรรมซอฟต์แวร์แห่งรัฐอิลลินอยส์และ Yoshie Hill แชมป์ที่กลับมาสองวันจากแคลิฟอร์เนียซึ่งได้รับรางวัลรวม…

Kid Rock มอบเงิน 6 หลักให้กองทุน Barstool Sports สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

Kid Rockประกาศในทวีตเมื่อวันจันทร์ว่าเขาจะมอบเงิน 100,000 ดอลลาร์ให้กับกองทุน Barstool Sports เพื่อสนับสนุนธุรกิจขนาดเล็กที่ได้รับผลกระทบจากข้อ จำกัด ที่เกี่ยวข้องกับไวรัสโคโรนา<!--more-->   "นี่คืออเมริกาที่ฉันรัก!" นักร้องนักแต่งเพลงเขียน "วางฉันลง 100k และฉันโพสต์สิ่งนี้เพื่อหวังว่าคนอื่นจะได้รับความสุขเช่นเดียวกับฉันอาจจะได้รับความช่วยเหลือ" การมีส่วนร่วมของคนดังดูเหมือนจะเป็นการบริจาคที่มากที่สุดเป็นอันดับสองของกองทุนจนถึงปัจจุบันซึ่งอยู่เบื้องหลังการบริจาคของ David Portnoy ผู้ก่อตั้ง Barstool…

ภาพยนตร์คลาสสิก 10 อันดับแรกที่น่าจับตามองในวันส่งท้ายปีเก่า

วันส่งท้ายปีเก่าจะดูแตกต่างไปจากเดิมอย่างแน่นอน แต่คุณยังสามารถบอกลาปี 2020 ได้อย่างมีสไตล์ คุณมีตั๋วที่ร้อนแรงที่สุดในเมืองแล้ว (บ้านแสนหวาน) และคุณสามารถย้อนกลับไปในการลุกขึ้น (หรือชุดนอน) ที่มีเสน่ห์ได้อย่างง่ายดายมีฟองมากมายและเพลย์ลิสต์ที่ดูแลอย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากป๊อปคอร์นแล้วคุณยังสามารถปิดท้ายปีนี้ได้ด้วยการชมภาพยนตร์คลาสสิกที่ให้ความรู้สึกดีที่มีดาราที่โด่งดังที่สุดของฮอลลีวูด<!--more--> ที่จะช่วยให้เรามีของเราหยิบข่าวฟ็อกซ์เอื้อมมือออกไปผู้เชี่ยวชาญด้านภาพยนตร์และภาพยนตร์อร์เนอร์คลาสสิก (TCM)โฮสต์อลิเซียมาโลนที่ใช้ร่วมกันบางส่วนของเธอเป็นเจ้าของรายการที่ชื่นชอบส่วนบุคคลที่จะสตรีมหรือเช่าก่อนหยอดบอล และที่ดีที่สุดคือคุณสามารถเข้าร่วมในปี 2021 ในขณะที่การแข่งขันมาราธอนภาพยนตร์ดำเนินต่อไป แอนนาอาจจะนำเสนอใน 'ฮอลลีวูด' ของ NETFLIX ในที่สุดก็ได้รับความยุติธรรมบางอย่าง…